Với Album được chia sẻ trong áp dụng Ảnh

*
, chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh và video chỉ với những người dân bạn chọn. Họ cũng hoàn toàn có thể thêm ảnh, đoạn phim và thừa nhận xét của riêng mình. Album được share hoạt cồn với hoặc không phải Ảnh iCloud và Kho ảnh của tôi.

Bạn đang xem: Kho ảnh của tôi trên iphone


Đi tới setup

*
 > <tên của bạn> > iCloud > Ảnh, tiếp đến bật Album được chia sẻ.


Chạm vào Album, đụng vào , tiếp đến chạm vào Album được chia sẻ mới.

Đặt tên cho album, sau đó chạm vào Tiếp.

Chọn những người dân sẽ mời hoặc nhập add email hoặc số điện thoại, kế tiếp chạm vào Tạo.


Chạm vào Album, sau đó lựa chọn một album được phân tách sẻ.

Chạm vào , tiếp nối bật website công khai.

Khi Trang web công khai được bật, ngẫu nhiên người nào bao gồm URL iCloud cũng rất có thể xem album.


Chạm vào Album, lựa chọn 1 album được chia sẻ, tiếp đến chạm vào .

Chọn tất cả các mục bạn muốn thêm, tiếp đến chạm vào Xong.

Thêm một nhận xét nếu như bạn muốn, tiếp đến chạm vào Đăng.

Xem thêm:


Chọn album được phân tách sẻ, đụng vào , tiếp đến thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Thêm người đăng ký: va vào Mời hầu hết người, tiếp đến nhập tên của rất nhiều người đăng ký bạn muốn thêm vào.

Người đăng ký rất có thể thêm hình ảnh và đoạn clip vào album. Tắt nút bạn đăng ký hoàn toàn có thể đăng nhằm chỉ các bạn mới rất có thể thêm ảnh và video.

Xóa tín đồ đăng ký: va vào tên của fan đăng ký, tiếp nối chạm vào Xóa người đăng ký.

Tắt thông báo: đụng vào nút Thông báo. Va lại để nhảy Thông báo.


Để xóa hình ảnh hoặc video clip khỏi một album được phân chia sẻ, bạn phải là chủ thiết lập của album đó.

Xóa hình ảnh và video: trong album được chia sẻ, chạm vào Chọn. Chọn hình ảnh hoặc video bạn có nhu cầu xóa, tiếp đến chạm vào

*
.

Xóa dìm xét: trong những lúc xem dấn xét ở một hình ảnh được phân tách sẻ, đụng và giữ, tiếp nối chạm vào Xóa.


Trong Album, cuộn cho Album được chia sẻ, tiếp nối chạm vào Xem vớ cả.

Chạm vào Sửa, tiếp đến chạm vào thương hiệu của album và nhập tên mới.


Khi các bạn nhận được lời mời, hãy chạm vào

*
, kế tiếp chạm vào Chấp nhận. Bạn cũng có thể chấp nhấn lời mời trong email.


Ghi chú: Để sử dụng Album được phân tách sẻ, iPhone của công ty phải được liên kết vào internet. Album được share hoạt hễ trên cả mạng Wi-Fi với mạng di động. Cước phí dữ liệu di động hoàn toàn có thể áp dụng. Hãy xem kết nối iPhone vào internet.