Bạn bao gồm phải là Quản trị viên (Admin) của một team Facebook không tồn tại người cần sử dụng hoạt động hoặc đơn giản là nó không hề cần thiết? Nếu vậy, gồm thể bạn sẽ muốn biết cách xóa 1 đội Facebook bằng giải pháp xóa tất cả mọi người. Bên cạnh ra, bạn còn có thể đóng hoặc hủy kích hoạt đội bằng bí quyết lưu trữ nó. Hãy tiếp tục kiếm tìm hiểu giải pháp thực hiện đưa ra tiết trong bài bác viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhóm trên facebook nhanh


Nội dung chính:


Sự khác biệt giữa Lưu trữ và Xóa team Facebook là gì?Cách xóa group trên Facebook

Sự khác biệt giữa Lưu trữ với Xóa đội Facebook là gì?

Lưu trữ cùng xóa nhóm Facebook tất nhiên là không giống nhau. Mỗi bí quyết làm sẽ sở hữu lại kết quả không giống nhau.

Lưu trữ một nhóm


Lưu trữ một nhóm trên Facebook sẽ đóng nó lại mang lại bất kỳ cuộc thảo luận nào khác. đội sẽ có vẻ như đang bị vô hiệu hóa hoặc đóng băng sau thời điểm được lưu trữ, nhưng quản trị viên sẽ bao gồm thể hủy lưu trữ đội bất kỳ thời điểm nào.

Sau lúc một đội là được lưu trữ, các thành viên vẫn gồm thể truy cập vào nhóm, nhưng họ không thể đăng bài, nhận xét tuyệt upload ảnh với video… những thành viên trong team chỉ có thể coi được những gì đã được đăng trước lúc nó được lưu trữ.


Chỉ có các thành viên hiện tại của một team đã lưu trữ mới bao gồm thể tróc nã cập vào đội đó, bởi vì vậy sẽ không có bất kỳ thành viên mới nào tất cả thể tham gia vào nhóm trong giai đoạn này. Nhóm đã lưu trữ cũng sẽ không hiển thị vào kết quả tìm kiếm kiếm của Facebook.

Quản trị viên (Admin) sẽ ko thể chỉnh sửa thông tin chi tiết của đội đã lưu trữ. Chẳng hạn như tế bào tả hoặc ảnh, nhưng họ vẫn có thể xóa bài bác đăng và xóa hoặc chặn người cần sử dụng khỏi nhóm.

Nếu quản trị viên quyết định hủy lưu trữ một đội đang ở chế độ lưu trữ, thì team sẽ được khôi phục trở lại bình thường và tất cả những thành viên sẽ có thể tiếp tục đăng bài.

Xem thêm: Một Số Khái Niệm Liên Quan Đến Môi Trường Bao Gồm Những Gì, Môi Trường Bao Gồm Những Gì

Xóa nhóm

Xóa team Facebook là một hành động mang tính chất vĩnh viễn. Bạn ko thể có nó trở lại lúc nó đã được xóa hoàn tất.

Cũng cần lưu ý rằng, miễn là người tạo nhóm ban đầu vẫn còn là một thành viên, thì chỉ gồm họ mới gồm quyền xóa team vĩnh viễn. Mặc dù nhiên, nếu như người tạo đã rời khỏi nhóm trước đó, thì bất cứ quản trị viên nào cũng gồm thể thực hiện xóa nhóm.


Ghi chú: các thành viên trong team sẽ nhận được thông báo khi đội đã được chuyển lịch sự trạng thái Lưu trữ, nhưng họ sẽ ko nhận được thông báo khi đội bị xóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: sau khi tất cả những người khác đã bị xóa khỏi nhóm, hãy nhấn vào thương hiệu của bạn cùng chọn Rời nhóm (Leave Group). Facebook sẽ xác nhận rằng một khi bạn quyết định rời khỏi đội thì đội đó sẽ bị xóa bỏ. Bạn chọn Rời nhóm với xóa (Leave và Delete).


Ghi chú: Sau khi hoàn thành bước này, nhóm Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng không thể phục hồi. Vày vậy, bạn hãy cân nặng nhắc thật kỹ trước quyết định của mình.

Mẹo: Thật không may, không có cách nào để xóa hàng loạt các thành viên ra khỏi team Facebook. Xóa từng thành viên riêng biệt lẻ là một quá trình tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn gồm đến mặt hàng trăm hay thậm chí là hàng trăm thành viên. Trong trường hợp này, bạn tất cả thể lựa chọn phương pháp Lưu trữ nhóm vị đó là một giải pháp lập cập hơn.